Trồng Rau Hữu Cơ Trong Nhà Kính, Nhà Lưới

Trong thời gian gần đây, nông nghiệp hữu cơ đã đạt đến một sự thành công nhất định so với nông nghiệp truyền thống trong một số loại rau như: cà chua, ớt, rau thơm, rau ăn lá như rau diếp và các loại khá.

Việc trồng cây hữu cơ được đặc trưng bởi một triển vọng toàn diện, trong đó mỗi yếu tố góp phần vào sự thành công của mùa vụ, với sự hiểu biết rõ ràng rằng lỗi xãy ra sẽ khó sửa chữa hơn là ngăn ngừa.

Khi nhà kính là một không gian mở và các điều kiện nội tại của nó có thể được kiểm soát một cách độc lập và liên tục, người trồng có thể quyết định loại cây trồng hữu cơ nào để trồng và để xác định các điều kiện phát triển: sự tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Chúng tôi có thể chuẩn bị môi trường xung quanh và đảm bảo điều kiện phát triển tối ưu cho các loại cây trồng hữu cơ, mà không cần sự hỗ trợ của hóa chất và các loại tương tự.

Với cách tiếp cận này, việc lựa chọn thích hợp loại cơ cấu và chất lượng của các cấu trúc nhà, có thể là nhà kính hoặc nhà lưới, là rất quan trọng để thành công. Các cấu trúc phải mạnh mẽ và chắc chắn, không thấm nước và đáng tin cậy. Những phẩm chất này là cơ sở cho một vụ mùa thành công.

Nhà kính phải đảm bảo kín đáo, tránh sự xâm nhập của các loài gây hại khác nhau và các loại côn trùng có hại. Do đó nên sử dụng các thanh nẹp khóa màng và lưới dọc theo chu vi của nhà kính, mà không cần dùng gỗ và đinh. Các thanh nẹp cài màng sẽ không làm thủng lưới và màng, cố định chúng liên tục mà không chừa một khoảng trống nào để côn trùng xâm nhập vào. Ngoài ra, khi sử dụng nẹp cài màng và lưới, sẽ giúp nhà kính có tính thẩm mỹ cao, tăng cường tuổi thọ của màng và lưới.

Việc sử dụng của lò xo khóa màng và lưới sẽ cho phép thay thế nhanh chóng và hiệu quả lưới và màng khi chúng đã lão hóa, do đó giảm thiểu lượng thời gian mà các loại cây trồng được tiếp xúc với sâu bệnh hại. rau thủy canh, nhà kính nông nghiệp, nhà kính, nhà màng, nhà màng nông nghiệp, nhà kính trồng rau, nhà màng trồng rau sạch, dinh dưỡng thủy canh