nhà màng trồng hoa

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ NHÀ MÀNG

Chúng tôi tích cực tìm kiếm các giải pháp nhà màng tốt nhất từ các đối tác hàng đầu thế giới phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Điều này khiến chúng tôi không ngừng chịu áp lực của sự thay đổi. Khách hàng mong muốn chúng tôi có giải pháp nhà màng tốt nhất cho nhu cầu của họ. Đối tác mong muốn chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất như họ. Tất cả chúng tôi đều là đối tác của nhau.

VOSTERMAN

Vostermans là nhà sản xuất một loạt các sản phẩm quạt cho các ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp. Quạt thông gió hướng trục đối lưu của Vostermans được biết đến nhờ sự hiệu quả và tin cậy. Sản phẩm quạt Multifan đã nổi tiếng bởi chất lượng cao và bền vững.

Vostermans cung cấp một số giải pháp cho các ứng dụng trong nhà kính trồng trọt. Các loại quạt đối lưu giúp lưu thông không khí, làm mát và điều hòa độ ẩm cho nhà kính, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể và hiệu quả cho cây trồng.

RIDDER

RIDDER là nhà sản xuất và cung cấp hệ thống truyền động cơ điện, cho các hệ thống đóng mở lưới cắt nắng, cửa sổ mái, cửa sổ vách của nhà màng nông nghiệp. RIDDER nổi tiếng toàn thế giới nhờ sự cải tiến liên tục, sản phẩm tin cậy và dịch vụ tốt.

RIDDER tập trung vào sự hợp tác và phát triển bền vững. Gia tăng giá trị cho khách hàng là giá trị cốt lõi trong kinh doanh.

NETAFIM

NETAFIM là công ty hàng đầu của Israel và trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo, cung cấp thiết bị tưới và hệ thống tưới nhỏ giọt tự động hoặc bán tự động. NETAFIM đi đầu trong chế tạo thiết bị tưới nhỏ giọt , tiết kiệm nước.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, Netafim dần trở thành nhà chế tạo cung cấp trọn gói nhiều loại thiết bị khác nhau và hệ thống điều khiển khí hậu đồng bộ, thiết bị tưới phun, tưới nhỏ giọt và quản lý dinh dưỡng cây trồng tự động ( thiết bị châm phân, bón phân các loại).

HORTIMAX

HortiMaX là một trong những công ty hàng đầu chuyên về quá trình tự động hóa cho ngành nông nghiệp.

HortiMaX phát triển các giải pháp thông minh và thân thiện trong công nghệ kiểm soát năng lượng và khí hậu, tưới tiêu và phân bón, tối ưu hóa lao động, thu hoạch và năng suất cây trồng

GINEGAR

Ginegar là nhà sản xuất màng lợp hàng đầu thế giới cho một loạt các ứng dụng nông nghiệp, đặc biệt màng lợp nhà màng. Ginegar là nhà sản xuất duy nhất có màng lợp 5 lớp dành cho nhà màng trên thế giới.

Các đặc tính cơ học, quang học và nhiệt độ của màng lợp Ginegar đảm bảo độ bền cao hơn, sức chịu đựng tuyệt vời với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kiểm soát sự xâm nhập ánh sáng, kháng bụi tốt hơn và hoạt động dịch hại giảm.

PIC PLAST

PIC Plast phát triển, sản xuất và kinh doanh màng phủ dạng dệt cho nông nghiệp dưới tên thương mại của SOLARIG ™. Công ty tập trung đặc biệt vào các sản phẩm và ứng dụng có giá trị gia tăng, sản xuất bằng công nghệ độc quyền.

Mục tiêu chính của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn duy trì chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy nhất.